Perfect có một đội ngũ nhân sự cứng về kỹ thuật và yêu nghề.

Trải qua nhiều lần thực hiện các đơn hàng in và gia công có yêu cầu về số lượng lớn và nhiều chủng loại trong một khoảng thời gian ngắn. Từ nhu cầu thực tế khách hàng đòi hỏi chất lượng cao đã tạo sức ép, một động lực giúp Perfect không ngừng cải tiến vượt qua khó khăn và tạo ra Công ty cổ phần quảng cáo Perfect ngày hôm nay. Đội ngũ kỹ thuật không ngừng sáng tạo, liên tục cải tiến phương pháp làm việc, luôn không bằng lòng với kết quả của ngày hôm qua, liên tục bứt phá tạo ra năng suất cao hơn, chất lượng đồng đều và đáp ứng kịp thời tiến độ yêu cầu của khách hàng. Các phương pháp mới can thiệp trên bản thiết kế in và mạnh dạn thử nghiệm về chất liệu in phù hợp luôn được ưu tiên và áp dụng trong sản xuất. Các thành viên của đội kỹ thuật vẫn liên tục đổi mới và sáng tạo để luôn dẫn đầu trong ngành in KTS quảng cáo tại Sài Gòn, TP lớn nhất và có nhu cầu in lớn nhất cả nước.

Perfec đầu tư một số lượng lớn máy móc thiết bị in gia công hiện đại

Ngoài sự sáng tạo của đội ngũ nhân sự về cải tiến năng suất và chất lượng in, phải nói đến sự mạnh tay của đội ngũ lãnh đạo trong việc đầu tư số lượng lớn máy in chất lượng cao, nâng cấp năng lực in gấp đôi những máy thông thường bằng cách nâng cấp số đầu in hiện đại gấp đôi lên trên mỗi máy in.

Chúng tôi hiểu rằng công nghệ ngày càng được nâng cao và thay thế cơ bắp của con  người lao động, Perfect đã mạnh dạn đầu tư các loại máy gia công hiện đại và tạo ra sự ổn định về chất lượng và năng suất cao hơn nhiều lần các công ty không áp dụng máy móc.

Chúng tôi có 20 máy in phun khổ 1.8m và 2 máy in bạt tốc độ cao ( tương đương với 4 máy in bạt thông thường), 5 máy cán màng gia công tự động tốc độ cao và rất nhiều công cụ dụng cụ gia công hiện đại nhất.

Perfect có một không gian thi công rộng để triển khai in gia công số lượng lớn

Không gian đủ rộng để sản xuất luôn là một yêu cầu cấp thiết để bất kỳ một đơn vị sản xuất nào thực hiện các đơn hàng lớn và cần tiến độ nhanh.

Chúng tôi có khoảng 500m2 mặt bằng để thi công các đơn hàng lớn, ngoài ra chúng luôn cải tiến công năng của các không gian phù hợp để làm gia tăng hiệu năng sử dụng không gian với hình thức sản xuất đặc thù mà cả đội ngũ đã dày công đúc rút kinh nghiệm.

Perfect đã có kinh nghiệm 8 năm về xử lý các đơn hàng lớn.

Thật may mắn cho chúng tôi được tiếp nhận những đơn hàng lớn của những khách hàng tuyệt vời như Thế giới di động, Điện máy xanh, Bách hóa xanh, Vinasun, Bia Sài Gòn, Bia Heliken… được bạn hàng tín nhiệm và đánh giá cao.

Đó cũng là một phần thưởng cho những nỗ lực không mệt mỏi của cả một đôi ngũ cán bộ nhân viên yêu và đam mê nghề nghiệp, chỉ có đam mê đó mới có nhiều nỗ lực và sáng tạo đến thế.

Chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục nỗ lực, tiếp tục đam mê và luôn mong muốn được phục vụ thật nhiều những đơn hàng lớn với yêu cầu cao của Quý vị.