In quảng cáo cho hệ thống bán lẻ thiết bị di động FPT shop

Hệ thống bán lẻ thiết bị di động FPT shop là một chuỗi gồm hơn 630 cửa hàng trên khắp 63 tỉnh thành (năm 2019), là một mảng kinh doanh của tập đoàn FPT, những năm gần đây được các tổ chức tài chính nước ngoài rót vốn đầu tư rất mạnh mẽ.

Hiện nay FPT shop đang cạnh tranh với Thế giới di động ở hầu hết các đô thị lớn, các hoạt động truyền thông marketing trong đó có quảng cáo tại điểm bán diễn ra mạnh mẽ, các nhãn hiệu di động được phân phối bởi hệ thống liên tục đưa ra các chương trình khuyễn mãi nhằm thu hút nhiều người mua hàng hơn . Trong các hoạt động đó họ đòi hỏi cần nhiều nhà in quảng cao có năng lực đáp ứng bản in kỹ thuật số với tốc độ cực lớn và chất lượng sản phẩm in đạt tiêu chuẩn cao. Công ty cổ phần quảng cáo Perfect đã là nhà thầu phụ chuyên in gia công cho FPT shop trong một khoảng thời gian dài vừa qua và luôn được ghi nhận là nhà in có uy tín và luôn đạt điểm số chất lượng cao trong các nhà thầu in các chương trình khuyễn mãi của hệ thống cửa hàng thiết bị di động FPT.

 

in quảng cáo số lượng lớn
In hàng cho FPT shop

Cty cổ phần quảng cáo Perfect có địa chỉ 85 đường T5, Tây Thạnh, Tân phú, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0915 074 339

Năng lực in quảng cáo của nhà in Perfect đủ để đáp ứng cho nhiều đơn hàng lớn mà nhanh.

Trải qua nhiều thời gian đáp ứng đầy đủ các yêu cầu, từ năng lực thiết bị máy móc, năng lực tài chính và năng lực quản trị đơn hàng, tới nay Perfect đã hoàn toàn làm chủ được các gói thầu do FPT shop đấu thầu công khai.

đóng gói hàng
Đóng gói hàng bản in quảng cáo cho FPT shop

Perfect đã tổ chức phân bổ danh mục in theo số lượng, chủng loại và hạng mục chi tiết tới từng địa điểm trên toàn khu vực Nam Bộ, luôn đạt điểm cao trong chỉ số KPI của chủ đầu tư đặt ra. Với việc nắm chắc và đúc kết nhiều kinh nghiệm với các đơn in hàng số lượng lớn với các đơn hàng của Thế Giới di động đã và đang đạt được, đem lại sự tự tin và gây dựng được uy tín trong lòng các khách hàng có số điểm bán rất lớn này.

Luôn yêu cầu chất lượng in tiêu chuẩn cao, số lượng bản in rất lớn lên đến 30.000m2 các loại chất liệu mỗi tháng, phân phối chuẩn chỉ, không sai sót và trong thời gian vô cùng thấp ( theo yêu cầu của tính chất ngành bán lẻ thiết bị di động). Chúng tôi luôn đón nhận những thử thách lớn hơn từ các khách hàng tiềm năng.

giao hàng in
Giao hàng in quảng cáo cho FPT shop