Hiển thị tất cả 2 kết quả

In PP là gì?

In PP là in phun kỹ thuật số lên chất liệu có cấu tạo từ hợp chất Poly propylen, là hợp chất được cracking từ dầu mỏ, PP có đặc tính siêu nhẵn, siêu láng, khá dai nhưng khi bị rách một vết có thể rách luôn một đường dài do kết cấu mạng hợp chất hữu cơ không cân xứng.

PP là chất liệu in có độ nét cao và màu sắc tươi sáng

PP có khả năng bám mực rất tốt và không làm nem mực sang đường tia phun mực khác nên tạo ra bản in rất nét và tươi sáng

PP được dùng làm gì?

PP được dùng phổ biến trong quảng cáo cận cảnh vì có độ nét cao. PP không keo có thể làm standee, hoặc lồng vào khung hình không sinh nhiệt như mika, PP có keo có thể dùng để cán lên các bề mặt phằng, láng khác để làm POSM ̣( vật quảng cáo tại điểm bán)

PP trong nhà khác PP ngoài trời ra sao?

PP trong nhà là loại PP được phối với phụ gia thấm được nước, in bằng mực có dung môi nước, giá thành rẻ hơn PP, tươi sáng hơn PP ngoài trời.

PP ngoài trời là loại PP được phối với phụ gia thấm được dung môi ECO SOLVENT, một loại mực gốc dầu, không tan trong nước, bay hơi nhanh. Sản phẩm in PP ngoài trời không bị nước làm hư bản in nhưng có giá thành cao hơn bản in PP trong nhà.

PP có những khổ in nào?

Khổ in của PP ( trong nhà và ngoài trời ) là ngang: 0.914m, 1.07m, 1.27m và 1.52m. Chiều dài khổ in tối đa là 50m và được cuộn lại vào ống giấy.

IN KỸ THUẬT SỐ

In PP ngoài trời

IN KỸ THUẬT SỐ

In PP trong nhà