Sắp xếp hạng mục in đơn hàng Thế giới di động

Với kinh nghiệm trong thời gian dài phục vụ khách hàng lớn cho khách hàng Thế giới di động, Perfect đã lập những kế hoạch sản xuất khoa học để phục vụ yêu cầu rất cao của khách hàng.

Các hạng mục in rất nhiều, từ banner hiflex treo mặt tiền, hiflex làm cờ standee, PP hangging lồng mika, PP cổng dán kính, PP dán đầu kệ, PP cán fomex, các loại tem…Tại mỗi siêu thị, điểm bán lại có diện tích và yêu cầu số lượng khác nhau của các hãng đăng ký đợt khuyễn mãi trong kỳ mà chúng tôi lên kế hoạch in hạng mục nào trước, hạng mục nào sau để kịp thời phục vụ theo tiến độ của chủ đầu tư.

Perfect đã tiến hành huy động đồng thời 20 máy in hifi khổ 1.8m chạy liên tục 24/24 để đáp ứng kịp yêu cầu của khách hàng

Gia công cán màng cho khối lượng bản in khổng lồ

Đồng thời, song song với với việc in ấn. Perfect đã bố trí 5 máy cán màng tự động tốc độ cao, có gắn sẵn các dao cắt phân loại từng bản in. Chỉ có có thể dùng máy cán màng tự động mới có thể đảm bảo được tốc độ in của 20 máy in. Máy cán màng tự động không những tiết kiệm được không gian thi công, yêu cầu tốc độ cán cao mà còn đảm bảo không thể lọt bụi bán lên sản phẩm làm giảm độ thẩm mỹ của bản in. Máy cán màng tự động cũng có chức năng sinh nhiệt làm cho màng cán và bản in dính thật chặt với nhau tạo ra chất lượng bản in hoàn hảo.

Phân loại bản in cho đơn hàng in Thế giới di động

Sau khi cán màng gia công bản in, các thành phẩm được phân loại theo chủng loại bản in theo danh sách yêu cầu ban đầu, công việc này được tiến hành tại một không gian sạch sẽ và rộng rãi để các sản phẩm không bị cong gấp dẫn đến lỗi hỏng.

Đóng hàng bảo quản đơn hàng in Thế giới di động

Các công nhân tiến hành phân bổ từng loại và số lượng bản in theo yêu cầu đưa ra từ ban đầu thành các xấp ngay ngắn và cuối cùng quấn lại thành cuộn để bảo quản cho hàng hóa không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển và giao nhận của các khâu đến tay siêu thị Thế giới di động.

Khâu cuối cùng là dùng vật liệu giấy chống ẩm quấn lại phía ngoài cùng cuộn hàng và dán băng keo để ngừa trầy xước và nước thâm nhập, rồi dán “tem danh mục hàng” bên ngoài cuộn hàng và phân bổ tới các siêu thị Thế giới di động